gioi-thieu

Về Chúng Tôi

Chúng tôi biết thời gian của bạn là quý báu nhưng nếu ghé thăm Lạc Hồng Construction xin hãy dành thời gian để hiểu hơn về những gì chúng tôi đang thực hiện. 

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Kế Xây Dựng Lạc Hồng (Lạc Hồng Construction) là công ty trẻ được sáng lập bởi những thành viên đam mê xây dựng, sáng tạo và tận tâm với mong muốn mang đến giá trị đích thực cho quý khách hàng. 

Lạc Hồng chuyên cung cấp các dịch vụ:

- Thiết kế công trình

- Xây dựng công trình

- Sửa chữa công trình

 

Triết lý làm việc của Lạc Hồng Construction là hết lòng vì lợi ích của quý khách hàng và hướng đến sự phát triển bền vững trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng công trình. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã thực hiện thiết kế và xây dựng hàng trăm công trình nhà phố, biệt thự và sửa chữa nhà phố chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn trân trọng và tự hào vì được quý khách hàng tin tưởng và liên hệ hợp tác để tạo ra những công trình chất lượng cao, tinh tế và đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Lạc Hồng Construction luôn hướng đến mục tiêu mang lại giá trị đích thực cho tổ ấm tương lai của bạn bằng sự tận tâm, trung thực và uy tín. Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất với nguyên tắc “Một đồng bạn bỏ ra sẽ nhận lại giá trị xứng đáng”. 

Tầm nhìn của Lạc Hồng Construction

Trong bối cảnh phát triển kinh tế nói chung và sự phát triển của ngành xây dựng nói riêng, Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Kế Xây Dựng Lạc Hồng luôn đầu tư xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự nhằm tăng sức mạnh nội lực để trở thành một trong những doanh nghiệp về thiết kế - xây dựng hàng đầu. 


Sứ mệnh của Lạc Hồng Construction

Mang đến giải pháp thiết kế, xây dựng với công nghệ tiên tiến tạo nên những công trình kiến trúc bền vững đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng vượt trội.
Tạo ra giá trị vật chất và tinh thần phục vụ lợi ích của quý khách hàng và tạo niềm tin cho đội ngũ nhân lực Lạc Hồng. 
Tạo điều kiện phát triển tối đa cho đội ngũ nhân lực tri thức và lao động phổ thông, tạo sự gắn kết vì tương lai và hết lòng với sản phẩm và phục vụ tận tâm với khách hàng. 


Giá trị cốt lõi của Lạc Hồng Construction:

Lạc Hồng hướng đến 3 giá trị cốt lõi : “UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TIẾN ĐỘ

1. Uy tín

Uy tín là một trong những phương châm đặt lên hàng đầu và là phẩm chất vô cùng quan trọng để đảm bảo niềm tin. Chúng tôi luôn lấy uy tín làm lợi thế cạnh tranh và luôn ý thức phải xây dựng uy tín thương hiệu Lạc Hồng Construction phục vụ quý khách hàng, quý đối tác đã hết sức tin cậy và đồng hành cùng chúng tôi. 

2. Chất lượng

Nguyên tắc của Lạc Hồng Construction khi phục vụ quý khách hàng đó là “Một đồng bạn bỏ ra sẽ nhận lại giá trị xứng đáng”. Chúng tôi luôn đề cao tính chuyên nghiệp trong mọi dịch vụ thiết kế, sửa chữa, xây dựng các hạng mục công trình, thiết kế và thi công nội thất. 

Chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng thiết kế kiến trúc mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế của quý khách hàng. Khách hàng luôn là trọng tâm trong quá trình hoạt động của chúng tôi, phục vụ tận tâm, xây dựng và phát triển mối quan hệ tốt đẹp và bền vững với quý khách hàng là mục tiêu chất lượng chúng tôi luôn hướng tới. 

Môi trường làm việc tại Lạc Hồng Construction luôn hướng đến sự thân thiện, cởi mở giúp đội ngũ nhân sự phát huy tối đa sự sáng tạo, năng lực và hiệu quả công việc. Góp phần đưa Lạc Hồng trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế nhà tại Việt Nam. 

3. Tiến độ

Với lợi thế là nguồn nhân lực trẻ, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư tràn đầy nhiệt huyết, đam mê nghề nghiệp và sự tận tâm.  Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu áp dụng công nghệ, kỹ thuật mới trong lĩnh vực xây dựng giúp rút ngắn tiến độ và tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

 Dịch vụ khác

logo

Uy Tín - Chất Lượng - Tiến Độ

Cập nhật ngay 10 ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ đẹp

Cập nhật những ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ để không gian trở nên bắt mắt, ấm cúng và hợp xu hướng hơn. Lạc Hồng Construction gợi ý cách trang trí phòng ngủ đẹp.

Sửa nhà có cần xin giấy phép xây dựng không?

Có rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi sửa nhà có cần xin giấy phép xây dựng không, Lạc Hồng Construction sẽ giải đáp để bạn đọc có thêm thông tin cần biết trước khi cải tạo ngôi nhà của mình.

Cập nhật xu hướng thiết kế nội thất mới nhất 2020 - 2021

Xu hướng thiết kế nội thất 2020 nổi bật với việc ứng dụng màu sắc đậm và táo bạo, đem cây xanh vào không gian, sắp đặt layer, kết nối không gian sống và sử dụng hình khối vào trang trí.

Nhà 2 tầng dùng móng gì? Cách làm móng nhà 2 tầng

Xây nhà 2 tầng dùng móng gì là thắc mắc của rất nhiều gia chủ do chưa biết lựa chọn loại móng nào tốt. Lạc Hồng Construction sẽ hướng dẫn bạn đọc cách làm móng nhà 2 tầng đảm bảo an toàn.

08 Điểm mới về Giấy phép xây dựng từ ngày 01/01/2021

Luật Xây dựng sửa đổi 2020 (có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2021) quy định nhiều điểm mới liên quan đến Giấy phép xây dựng (GPXD). Hãy cùng Lạc Hồng Construction tìm hiểu ngay.