tin-tuc

57 ý tưởng thiết kế sân thượng nhỏ đẹp cho nhà phố

57 ý tưởng thiết kế sân thượng nhỏ đẹp cho nhà phố

Bạn đang dự định xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình với thiết kế sân thượng nhỏ đẹp nhưng vẫn đảm bảo là nơi thư giãn cho cả gia đình. Hãy ngắm qua những ý tưởng mà Lachongcons đã tổng hợp để có thêm cảm hứng cho mình nhé. 

NỘI THẤT

Khi trang trí sân thượng nhỏ theo bất kỳ phong cách nào, điều đầu tiên bạn cần chú ý đó là kích thước nội thất phù hợp. Những đồ dùng này nên thể hiện phong cách riêng, tiết kiệm không gian và có nhiều chức năng. Hãy thử những vật dụng có thể gấp gọn lại được, chỉ nên trang bị những thứ bạn cần và kết hợp những băng ghế dài hoặc sử dụng những đồ dùng tận dụng không gian như bàn cà phê, kệ chứa đồ. Nếu trồng cây xanh, bạn có thể tận dụng những kệ treo hoặc giỏ treo, nó sẽ tiết kiệm diện tích cực kỳ đáng kể. 

1. Mẫu thiết kế sân thượng nhỏ đẹp đón ánh sáng với những chiếc ghế mây tre đan, ghế dù bao quanh cây xanh và hoa

 

2. Thiết kế sân thượng nhỏ đẹp theo phong cách Boho với đồ nội thất mây đan, ghế dài nhiều màu sắc và bàn gỗ chạm khắc. Cây xanh cũng được khéo léo thêm vào nhằm tăng cường không khí trong lành cho khoảng không gian thư giãn. Nếu nhà bạn không có sân thượng mà chỉ có ban công thì đừng bỏ qua những thiết kế sân thượng làm đẹp ban công hot nhất hiện nay. 

 

3. Sân thượng nhỏ với nhiều ánh sáng, một vài chiếc ghế, một chiếc bàn nhỏ , một tấm thảm và những chậu hoa, cây xanh sẽ đem đến một không gian lãng mạn nhất là cho các cặp đôi. 

javascript:void(0)

 

4. Một sân thượng nhỏ hứng sáng với những chậu cây, hoa mini, chiếc ghế sofa màu hồng, những chiếc gối họa tiết kẻ sọc và những tấm thảm. 

 

5. Mẫu sân thượng sang trọng với đồ nội thất lấy cảm hứng từ những cánh bướm mềm mại, chậu cây cảnh, lò sưởi di động và đón nhiều ánh sáng tự nhiên nhất. 

 

6. Một sân thượng đơn sắc đương đại với ghế đơn màu đen, ghế sofa màu trắng và nhiều chậu cây xanh bao quanh. 

 

 7. Thiết kế sân thượng nhỏ đẹp hiện đại với một băng ghế tích hợp màu đen và trắng, sàn, ghế đơn nhỏ và bàn cà phê.

 

8. Mẫu thiết kế này đặc biệt phù hợp với những nơi có khí hậu lạnh, một sân thượng Boho ấm cúng với ghế sofa màu trắng, gối sáng màu, một chiếc chăn, chiếc bàn phụ, chậu cây hoa và một lò nướng thích hợp cho bữa tiệc BBQ ngoài trời. 

 

9. Sân thượng nhỏ sáng sủa, ấm cúng với băng ghế bọc gỗ, bàn cà phê sang trọng và những chậu cây hoa đẹp mắt. 

 

10. Thêm một không gian sân thượng ấm cúng nữa với nội thất gỗ chủ đạo, bàn cà phê nhỏ, thảm phong cách Boho, chậu cây mini và đón ánh sáng ngoài trời. 

 

11. Sân thượng phong cách Scandinavian với nội thất dệt tối màu, đèn lồng, cây xanh và một chiếc bàn cà phê nhỏ tối màu sur tone. 

 

12. Một thiết kế sân thượng nhỏ đẹp mang phong cách Boho nữa với nội thất màu metal. bàn gỗ, chậu cây xanh, không gian đón ánh sáng và những tấm chắn bằng tre. 

 

13. Sân thượng nhỏ ấm cúng với chiếc ghế dài được phủ họa tiết kẻ sọc, bàn gỗ đơn giản, ghế màu bạc và một khu vườn nhỏ phía trước. 

 

14. Mẫu thiết kế sân thượng nhỏ và tươi máy với nhiều chậu cây, hoa, một chiếc ghế dài cùng chăn và gối. Bạn có thể để thêm bình tưới nước để tưới cây bất cứ khi nào. 

 

15. Một sân thượng nhỏ kiểu Boho với ghế mây đan treo và một chiếc bàn gỗ, một chiếc đèn lồng và một tấm thảm đơn sắc cũng đủ làm nên khoảng không gian thư giãn nhưng cực kỳ sang trọng. 

 

16. Sân thượng kiểu Boho nhỏ với nhiều đèn lồng, cây xanh, hoa và những chiếc ghế bọc đệm, những chiếc gối Boho. 

 

17. Một mẫu ban công thiết kế đương đại nhỏ với thảm họa tiết, nội thất gỗ đơn giản và một vài cây xanh. Bạn có thể tùy biến bằng cách mang đồ ra trưng bày và cất dọn vào khi không cần thiết. 

 

18. Thêm một thiết kế đương đại nữa với nội thất tối màu, nhiều cây xanh và hoa, những tấm chắn bằng gỗ để tạo khoảng không gian riêng tư. 

 

19. Mẫu sân thượng đương đại nhỏ với thảm, chăn, gối và nội thất sáng màu, thêm một chiếc lò nướng để thưởng thức bữa tối ngoài trời vô cùng tuyệt hảo. 

 

20. Thiết kế sân thượng nhỏ đẹp phong cách đơn giản với nội thất gỗ, đèn lồng thắp bằng nến và những chậu cây tạo hình tròn bắt mắt. 

 

21. Sân thượng kiểu “nông dân” với nội thất gỗ gam màu trung tính, ghế dài bọc vải trắng đơn giản, những chậu cây và hoa nhỏ. 

 

22. Thiết kế sân thượng kiểu Scandinavian với một ghế dài hình chữ L, một chiếc bàn sơn màu trắng, chậu cây và đèn lồng được thêm vào tạo điểm nhấn. 

23. Ban công nhỏ với ghế sofa hình chữ L, đèn treo và đèn lồng, một chiếc ghế, một chiếc b bàn cà phê màu đồng và một vài vật dụng hơi hướm Ottomans. 

 

24. Ban công phong cách Boho nhỏ với ghế dài trải đệm, chiếc ghế nhỏ phong cách Ottoman, một giá đựng cây xanh rộng rãi và nhiều cây xanh bao quanh. 

 

25. Một mẫu thiết kế sân thượng nhỏ đón sáng và sang trọng với ghế dài tone màu tím bọc đệm, chiếc bàn phụ nhỏ cùng tone màu, nhiều chậu cây xanh bao quanh và cây leo trên tường. 

 

26. Thiết kế sân thượng nhỏ kiểu đương đại với chậu cây, nội thất bọc vải màu trung tính và đèn. 

 

27. Sân thượng kiểu Boho nhỏ sang trọng với ghế dài, những tấm vải Boho và những chiếc gối họa tiết cùng một vài chậu cây. 

 

28. Mẫu sân thượng đơn sắc tối giản với chậu cây xanh, hoa, những chiếc ghế màu đen trắng có thiết kế lạ mắt, chậu cây màu trắng bắt mắt. 

 

TRANG TRÍ 

Phụ kiện và trang trí ban công là những vật dụng rất quan trọng để tạo nên sự ấm cúng hay tone màu lạnh. Hãy bắt đầu từ những chậu cây và hoa - chúng mang đến cho ban công của bạn sự tươi mát, thư giãn. Thêm gối, chăn hoặc thảm mang đến sự ấm cúng, đặt thêm đèn lồng thắp nến hay treo đèn xung quanh mang đến cảm giác thu hút. Nếu bạn không có nhiều không gian thì treo một vài chậu cây là lựa chọn ổn. Hãy cùng xem qua những thiết kế sân thượng nhỏ đẹp truyền cảm hứng cho bạn. 

 

29. Sân thượng kiểu Boho trung tính với một vài nội thất vintage, đèn lồng mây đan, những chậu cây và hoa trang trí xinh xắn. 

 

30. Mẫu sân thượng đương đại với bàn ăn, ghế đan bằng dây dù, bàn cà phê kết hợp chất liệu gỗ và kim loại cùng chiếc ghế mây đan hơi hướm Ottoman. 


31. Một mẫu sân thượng nhỏ đẹp với tường bao màu hồng tím, nội thất màu vàng, một chiếc ghế nhỏ màu xanh. Không gian này hứa hẹn sẽ cho bạn nhiều cảm hứng và thư giãn. 

 

32. Không gian sân thượng nhỏ với ghế ngồi được tận dụng từ sọt gỗ, nội thất kim loại. thảm, cây xanh và một cái giá treo tạp chí cùng một vài chậu cây nhỏ được treo lên. 

 

33. Sân thượng tối giản nhỏ với một gốc cây già và một chiếc bàn bếp dài có thể dùng như bàn pha chế ở quán bar hoặc dùng làm bàn thông thường. 

 

34. Không gian sân thượng nhỏ và ấm cúng với phong cách mid-century modern, những chậu cây, ghế sofa này xanh, một tấm thảm và một bàn cà phê nhỏ nhắn. 

 

35. Mẫu sân thượng đương đại này ứng dụng màu vàng sáng và những chiếc gối bọc sofa màu xám, những chậu cây xanh mang đến sự kết hợp màu sắc vô cùng hài hòa. 

36. Phong cách trang trí sân thượng Boho sáng màu với những chậu hoa và cây, ghế dài đủ màu sắc, những chiếc gối họa tiết và một tấm thảm nhiều màu. 

 

37. Thiết kế sân thượng nhỏ đẹp kiểu đương đại với bàn ghế tối màu phong cách Ottomans, gối, đèn lồng, chậu cây và bàn trà cực kỳ sang trọng. 

 

38. Ban công trên mái với nhiều mẫu nội thất bọc vải, gối sáng màu và nhiều nến được ứng dụng trong trang trí. 

 

39. Sân thượng đơn sắc với phong cách mid-century modern với một vài chiếc ghế màu đen, một cái bàn nhỏ, khá ít cây cối. 

 

40. Sân thượng nhỏ kiểu Boho với đồ nội thất chạm khắc, cái gối nhỏ màu trắng, đèn lồng thắp nến và nhiều tấm vải đầy màu sắc. 

 

41. Sân thượng ấm cúng với một cái ghế dài, ghế đẩu và những chậu cây xanh. 

 

42. Sân thượng nhỏ mộc mạc với đồ nội thất cổ điển quét vôi, đèn lồng thắp nến, cành cây và những tấm ván đóng xung quanh. 

 

43. Phong cách sân thượng Boho vintage với nội thất kim loại, những tấm vải Boho, nhiều nến và phong cách sắp đặt kiểu dã ngoại vô cùng dễ thương. 

 

44. Sân thượng Boho thư giãn với nội thất mây đan, bàn mây đan dáng Ottoman, gối Boho, chậu cây và hoa. 

 

45. Sân thượng nhỏ hiện đại với lò sưởi màu đen, ghế dài màu trắng, nhiều cây xanh mang đến sự tươi mát và riêng tư. 

46. Sân thượng nhỏ chiết trung với đồ nội thất mây đan, đèn lồng thắp nến, chậu cây và hoa. 

 

47. Sân thượng nhỏ đầy màu sắc với đồ nội thất sáng màu đơn giản, những tấm vải sọc và đầy màu sắc, giá đựng đồ, những chậu cây xanh và hoa được sắp xếp hợp lý. 

 

48. Sân thượng nhỏ gọn với nội thất tối giản, không gian nhẹ nhàng với những màu sắc pastel. 

 

49. Sân thượng đơn giản với mẫu ghế dài bọc nệm, bàn từ gốc cây và đèn lồng thắp nến

 

50. Mẫu sân thượng view hướng biển với những chiếc ghế nhỏ màu xanh, bàn mây đan và thêm vào một vài chiếc gối sáng màu. 

 

51. Sân thượng nhỏ với phong cách sắp xếp bừa bộn và cũ kỹ nhưng vẫn cực kỳ phong cách, đồ nội thất cổ điển, thảm Boho, những chậu cây hoa nhỏ. 

 

52. Sân thượng nhỏ phong cách thanh lịch với ghế bọc màu xanh, một tấm thảm và một bàn cà phê chất liệu kính trong suốt. 

 

53. Sân thượng nhỏ với đồ nội thất màu đen, thảm và rất nhiều chậu cây xanh để làm mới không gian. 

 

54. Sân thượng nhỏ với một tấm thảm, đệm, một bàn cà phê nhỏ cùng rất nhiều cây xanh và tre xung quanh. 

 

55. Sân thượng với đồ nội thất hiện đại, đón ánh sáng cùng hoa và cây xanh trong chậu.

 

56. Sân thượng với đèn lồng nến, đồ nội thất mây đan, chậu cây xanh và hoa, đèn thắp sáng. 

 

57. Sân thượng nhỏ đầy màu sắc với một băng ghế dài, gối sáng màu, chậu cây xanh và hoa cùng với đèn treo ấn tượng. 

Hi vọng những ý tưởng thiết kế sân thượng nhỏ đẹp mà Xây Dựng Lạc Hồng mang đến đã giúp bạn đọc có thêm gợi ý khi thiết kế sân thượng cho ngôi nhà thân yêu của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn thiết kế xây dựng, bạn có thể liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


(Nguồn: Digsdigs)

logo

Uy Tín - Chất Lượng - Tiến Độ

Cập nhật ngay 10 ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ đẹp

Cập nhật những ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ để không gian trở nên bắt mắt, ấm cúng và hợp xu hướng hơn. Lạc Hồng Construction gợi ý cách trang trí phòng ngủ đẹp.

Sửa nhà có cần xin giấy phép xây dựng không?

Có rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi sửa nhà có cần xin giấy phép xây dựng không, Lạc Hồng Construction sẽ giải đáp để bạn đọc có thêm thông tin cần biết trước khi cải tạo ngôi nhà của mình.

Cập nhật xu hướng thiết kế nội thất mới nhất 2020 - 2021

Xu hướng thiết kế nội thất 2020 nổi bật với việc ứng dụng màu sắc đậm và táo bạo, đem cây xanh vào không gian, sắp đặt layer, kết nối không gian sống và sử dụng hình khối vào trang trí.

Nhà 2 tầng dùng móng gì? Cách làm móng nhà 2 tầng

Xây nhà 2 tầng dùng móng gì là thắc mắc của rất nhiều gia chủ do chưa biết lựa chọn loại móng nào tốt. Lạc Hồng Construction sẽ hướng dẫn bạn đọc cách làm móng nhà 2 tầng đảm bảo an toàn.

08 Điểm mới về Giấy phép xây dựng từ ngày 01/01/2021

Luật Xây dựng sửa đổi 2020 (có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2021) quy định nhiều điểm mới liên quan đến Giấy phép xây dựng (GPXD). Hãy cùng Lạc Hồng Construction tìm hiểu ngay.